Nâng cấp website? Tại sao phải nâng cấp website?

Nâng cấp website? Tại sao phải nâng cấp website?

Nâng cấp website có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung.... hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế website cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế website mới, dịch vụ nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế web mới hơn.

Nếu website của bạn đang gặp các triệu chứng như tốc độ website load chậm, website dính virus, website lỗi thời, làm lại giao diện, website thiếu tính năng, giao diện không tương thích thiết bị di động,.....hay đơn giản là website không đem lại hiệu quả cần chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực website tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc website chuyên nghiệp giá tốt và có các giải pháp phù hợp nhất.

Gọi tư vấn ngay!

Khi nào doanh nghiệp bạn cần nâng cấp website ?

  • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.
  • Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.
  • Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.
  • Website của bạn dùng mã nguồn mở khó khăn trong quá trình sử dụng và hay bị dính virus làm gián đoạn website.
  • Website quá đơn giản không thể hiện được hết nội dung doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng
  • Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.
  • Website thiếu tính năng làm cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn kém hiệu quả.

Ưu điểm gói nâng cấp website

Giữ nguyên URL của từng trang: URL đã được Google index và xếp hạng rồi chúng ta cần giữ toàn bộ url của trang web gồm: url danh mục san phẩm, url danh mục tin tức, url sản phẩm, url tất cả các bài viết trên website.

Giữ nguyên URL hình ảnh: việc tiếp theo là chúng ta cần giữ lại toàn bộ URL hình ảnh trên toàn website gồm url ảnh sản phẩm, url ảnh tin tức. Mình nhắc lại là giữ lại toàn bộ url cũ bạn nhé, trong url cũ đó thì tên ảnh cũ và tên thư mục của ảnh phải giữ lại tuyệt đối không được thay thế hoặc đổi tên

Giữ lại toàn bộ Title, keyword, description: website đã có được thứ hạng trên top Google rồi khi bạn nâng cấp lại website cần giữ lại toàn bộ 3 thẻ seo quan trọng của web là thẻ title, thẻ keyword, thẻ description từng trang bạn nhé, nếu không rõ mời bạn xem video bên cạnh

Giữ nguyên database của website: việc cuối cùng là website của bạn có bao nhiêu dữ liệu thì vui lòng copy toàn bộ sang website mới giữ nguyên 100% không thay đổi gì, chỉ thêm mới thì được còn dữ liệu cũ cứ giữ nguyên để sau khi nâng cấp xong một thời gian website ổn định rồi, bạn cần chỉnh sửa gì cho hoàn thiện thì chỉnh sửa sau nhé.

Gọi tư vấn ngay!

Các dịch vụ của chúng tôi