Thiết kế website bằng ngôn ngữ ASP.NET bảo mật cao

Thiết kế website bằng ngôn ngữ ASP.NET bảo mật cao

Thiết Kế Website bằng Asp.Net là ngôn ngữ lập trình đỉnh cao của Microsoft, ra đời sau JS nên nó kế thừa nhiều ưu điểm của JS như bảo mật cao, code tối ưu nhẹ, chịu được truy cập lớn nên rất nhiều website lớn hiện nay dùng ASP.NET như VnExpress, Dân Trí, Báo Mới... Tất cả đều cho rằng, ASP thực sự đáng để đầu tư để phát triển lâu dài.

 • Ưu điểm lớn nhất của nó phải kể đến là nó chạy rất mượt và ổn định
 • Ngôn ngữ ASP.NET được Code tay hoàn toàn nên rất dễ dàng chỉnh sửa và mở rộng website
 • Tốc độ tải trang nhanh, lưu trữ dung lượng lớn nhưng độ truy suất dữ liệu vẫn cực nhanh
 • Có khả năng tùy biến tương thích với các công nghệ mới nhất trên thế giới
 • Bảo mật theo chuẩn của Microsoft nền tảng .Net Framework
 • Hỗ trợ tương thích với các thiết bị di động
 • Hỗ trợ SEO tốt vì mã HTML của website rất sạch

Các thành phần của website có thể thay đổi nhanh chóng, dễ tùy biến, dễ mở rộng. Tương thích với nhiều trình duyệt, nhiều thiết bị truy cập khác nhau.

Gọi tư vấn ngay!

Ngôn ngữ ASP.NET được Code tay hoàn toàn nên rất dễ dàng chỉnh sửa và mở rộng website

 • Quá trình thiết kế web bằng ASP.NET phù hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu lớn, các ứng dụng web lớn.
 • Có khả năng tùy biến tương thích với các công nghệ mới nhất trên thế giới.
 • Hỗ trợ trong quá trình thiết kế web ASP.NET với tính bảo mật cao, giúp người dùng quản lý các cookie, tự động chuyển trang nếu người dùng không hợp lệ. Nó kế thừa từ những ưu điểm vượt trội của ngôn ngữ bảo mật tốt nhất hiện nay đó là JS. Thiết kế website bằng ASP.NET, người lập trình phải lập trình mới gần như hoàn toàn cho một website mới chứ không có mã nguồn có sẵn như các ngôn ngữ mã nguồn mở, nên website sẽ được chau chuốt hơn về tính năng. An toàn và bảo mật từ quá trình thiết kế website đến quá trình vận hành website. Khả năng chống tấn công mạng của Thiết kế website ASP.NET được đánh giá là cao nhất trong tất cả các ngôn ngữ thiết kế website hiện nay.
 • Thiết kế website với ASP.NET có khả năng trải rộng thích hợp bới nhiều server, tăng khả năng giao tiếp với các server.
 • Bên cạnh đó, ASP.NET còn được đánh giá rất cao với tốc độ load trang nhanh chóng. Nó còn được đánh giá cao hơn cả PHP và JS, bởi ngôn ngữ ASP.NET giảm được rất nhiều query giúp website được tối ưu hóa rất nhiều.

ASP.NET dễ dàng kết hợp với các ngôn ngữ lập trình phía người dùng (Front-End) như HTML5, CSS3, Bootstrap, Jquery... giúp tạo ra những trang web chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Bạn có thấy các trang web thuộc chính phủ, hoặc các trang web của bộ giáo dục, web trường học... đều được viết bằng ngôn ngữ ASP.NET hay không? Vì nó là ngôn ngữ lập trình duy nhất có mức độ bảo mật tốt nhất hiện nay và để sử dụng lâu dài.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần một trang web có độ bảo mật cao và ổn định để sử dụng lâu dài với hệ thống dữ liệu tương đối nhiều thì nên chọn thiết kế web ASP.NET sẽ phù hợp hơn.

Gọi tư vấn ngay!

Các dịch vụ của chúng tôi