Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook, Tiktok hiệu quả

Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook, Tiktok hiệu quả

Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook, Tiktok giúp doanh nghiệp tối ưu hóa từng đồng chi phí và tối đa hóa doanh thu bằng chiến lược quảng cáo Google, Facebook, Tiktok trực tuyến hiệu quả.

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ đang cần họ sẽ dùng một cụm từ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ để search trên trang Google. Lúc này mẫu quảng cáo Google Ads của bạn sẽ hiện ra tại trang 1 của Google với link website cùng nội dung thật hấp dẫn cuốn hút về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đã cài đặt trước đó. Bị thôi thúc bởi nội dung quảng cáo, khách sẽ nhấp vào chúng và lúc này họ sẽ đi thẳng đến website (landing page) của bạn để đọc thông tin mà họ cần đến. Thật tuyệt vời là ngoài sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm, họ còn bị cám dỗ bởi nhiều sản phẩm khác trên trang web của bạn. Nếu bạn cung cấp cho họ nhiều sản phẩm với nhiều sự lựa chọn khác nhau với đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy cách, xuất xứ, giá tiền, chế độ khuyến mãi, bảo hành,… họ sẽ càng tin tưởng vào website của bạn. Và bạn sẽ giữ được họ lâu hơn trên trang web để họ tiến tới hành vi mua hàng của bạn chứ không phải từ đối thủ bạn. Mặc dù khách hàng có thể thoát ra khỏi trang và di chuyển đến một vài trang web khác để so sánh giá cả, mẫu mã, tuy nhiên sau khi tìm hiểu so sánh thì ấn tượng tốt đẹp về một trang web với hình ảnh sản phẩm bắt mắt, bố cục hợp lý, thông tin đầy đủ và giá thành hợp lý vẫn là lựa chọn đầu tiên để khách hàng chọn để mua hàng. Vì vậy ngoài mẫu quảng cáo hay doanh nghiệp hãy “trang bị” cho website của mình một bộ cánh đẹp, những nội dung hay, cung cấp thật nhiều giá trị cho khách hàng để họ dù có bỡ lỡ việc mua hàng trong lúc đó vẫn sẽ quay lại để chọn lựa bạn.

Với quy trình rõ ràng, cụ thể, minh bạch cùng kinh nghiệm triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook, Google, Tiktok cho hàng trăm doanh nghiệp ở các ngành hàng khác nhau như Spa, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Thực phẩm chức năng, Bất động sản, Kiến trúc, Du lịch,… Chúng tôi tự tin có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn chiến lược cũng như chiến dịch quảng cáo Facebook, Google, Tiktok tối ưu về chi phí và cam kết doanh số đầu ra.

Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, Google, Tiktok

 • Quảng cáo đúng đối tượng: Quảng cáo facebook, google giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì…miễn là bạn xác định được địa điểm, sở thích, hành vi, độ tuổi…phù hợp.
 • Gây ấn tượng cho khách hàng: Mẫu quảng cáo facebook, google ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text và thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm…
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng: Quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hơn 40 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook. Với thời lượng sử dụng trung bình là 2,5h/ngày. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng chính vì vậy đã có rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ quảng cáo facebook.
 • Tăng tỉ lệ bán hàng: Quảng Cáo Fanpage giúp bạn hiển thị quảng cáo đến cả những người đã từng xem hàng mà chưa mua, tăng tỷ lệ mua hàng lên đến 80%.
 • Tiết kiệm ngân sách: Quảng cáo Google Ads giúp đưa thương hiệu, Website của bạn tiếp cận hàng triệu người dùng tìm kiếm mỗi ngày, từ đó tăng lưu lượng truy cập trang web và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng trong khi tiết kiệm ngân sách quảng cáo nhiều nhất.

Gọi tư vấn ngay!

Quy trình triển khai dịch vụ chạy quảng cáo trực tuyến google, facebook, tiktok

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

 • Xác định mục tiêu của đối tác, phân tích thị trường, phân tích hành trình và insight khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp để tư vấn gói quảng cáo phù hợp. Xây dựng nội dung quảng cáo trực tuyến cho các nhóm đối tượng khác nhau phụ thuộc yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn các gói quảng cáo Facebook, Google phù hợp với doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Ký hợp đồng quảng cáo.

 • Ký hợp đồng quảng cáo Facebook, Google trực tuyến với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Facebook tối ưu về chi phí và hiệu quả về chất lượng.

Bước 3: Triển khai chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

 • Tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp. Sau đó tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết.
 • Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo đến tệp đối tượng target.

Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

 • Theo dõi quá trình chạy quảng cáo cho doanh nghiệp, đánh giá phản ứng của các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với các mẫu quảng cáo khác nhau.
 • Thay đổi và tối ưu chiến dịch đạt hiệu quả tối đa nhất.

Bước 5: Báo cáo, phân tích hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trực tuyến

 • Tiến hành báo cáo chỉ số cho doanh nghiệp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và các buổi họp định kỳ cùng doanh nghiệp để nhận xét về hoạt động quảng cáo Facebook, Google trực tuyến, đánh giá hiệu quả quảng cáo.
 • Rà soát các trường hợp các tín hiệu phản hồi của khách hàng chưa tích cực hoặc chưa như mong muốn thì chúng tôi sẽ phối hợp cùng đối tác để điều chỉnh.

Gọi tư vấn ngay!

Các dịch vụ của chúng tôi