Top những bài viết hay nhất dành cho người xin việc và làm việc trong nghề Marketing

Kiến Thức Marketing

Nghề marketing từ trước đến nay luôn là nghề được rất nhiều người lựa chọn. Những chiến lược marketing sắc bén; những mặt trái của nghề hay đơn giản là tư duy nền tảng của người làm marketing… sẽ có trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

  • 1 Top những bài viết hay nhất dành cho người xin việc và làm việc trong nghề Marketing 
  • 2 Mẫu CV chuyên viên Marketing chi tiết
  • 3 Những điều cần biết khi xin việc chuyên viên Marketing
  • 4 Content Marketing làm gì bạn có biết?
  • 5 4 Câu Hỏi Phỏng Vấn Ngành Truyền Thông Marketing
  • 6 Có gì sau một chiến lược marketing “đanh đá”?
  • 7 Chia sẽ cách tạo mẫu CV chuyên viên Marketing chi tiết và hiệu quả nhất 
  • 8 Cẩm nang về Digital marketing thực chiến chi tiết từ A – Z 
  • 9 Những kỹ năng cần có để tìm việc làm về Digital Marketing 

Top những bài viết hay nhất dành cho người xin việc và làm việc trong nghề Marketing 

Làm Việc Marketing

Mẫu CV chuyên viên Marketing chi tiết

Không ai có thể phủ nhận độ “Hot” của ngành Marketing trong thời đại hiện nay. Marketing thuộc top 5 ngành học không lo thất nghiệp. Và chuyên viên Marketing là vị trí mà không ít người mong muốn có được. Vậy làm thể nào để có một mẫu CV marketing ấn tượng? sẽ chia sẻ với các bạn.

Những điều cần biết khi xin việc chuyên viên Marketing

Marketing là vị trí mà không ít người mong muốn có được. Vậy khi xin việc chuyên viên Marketing cần lưu ý những gì và làm sao để ứng tuyển thành công? Hãy cùng  tìm hiểu những bí quyết khi xin việc chuyên viên Marketing nhé!

Content Marketing làm gì bạn có biết?

Chỉ vài năm trước thuật ngữ Content Marketing vẫn còn xa lạ với nhiều người. Nhưng trong thời điểm hiện tại Content Marketing đã trở thành một nghề thu hút không ít bạn trẻ năng động tham gia với mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc sáng tạo chuyên nghiệp. Vậy Content Marketing làm gì? Làm sao để bước chân vào ngành Content Marketing? Bạn hãy đến ngay với những thông tin dưới đây.

>> Mẫu CV xin việc nhân viên Marketing/ Content Marketing/ Pr Marketing chuyên nghiệp đầy đủ nhất 2019

4 Câu Hỏi Phỏng Vấn Ngành Truyền Thông Marketing

Trả lời phỏng vấn tốt sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến công việc mơ ước của mình. Đặc biệt, với ngành truyền thông marketing thì phỏng vấn tốt sẽ giúp bạn gần như chắc chắn có được công việc ứng tuyển. Tuy nhiên để trả lời một cách trôi chảy và tự tin là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. 4 câu hỏi phỏng vấn ngành truyền thông marketing cùng hướng dẫn trả lời dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Có gì sau một chiến lược marketing “đanh đá”?

Marketing “đanh đá”. Như cách mà Ovaltine chọc ngoáy Milo năm ngoái. Hay là cách Samsung tung quảng cáo đá đểu Apple vào năm trước. Cũng là cuộc chiến Cola war mấy chục năm chưa có hồi kết…

Chia sẽ cách tạo mẫu CV chuyên viên Marketing chi tiết và hiệu quả nhất 

Không ai có thể phủ nhận độ “Hot” của ngành nghề marketing trong thời đại ngày nay. Marketing thuộc top 5 lĩnh vực học không lo thất nghiệp. Và chuyên viên marketing là vị trí mà không ít người muốn có được. Vậy làm thế nào để có một mẫu CV marketing ấn tượng? Mình sẽ chia sẻ với các bạn hôm nay.

Cẩm nang về Digital marketing thực chiến chi tiết từ A – Z 

Đây không phải bài viết chỉ định nghĩa “Digital marketing là gì“, nó còn là nội dung chia sẻ CHI TIẾT NHẤT giúp bạn cách thức để nắm TỔNG QUAN về hoạt động digital marketing bao gồm những gì, cách thức triển khai, những kinh nghiệm & lưu ý của tôi xoay quanh chủ đề này. Nó không giống những bài viết khác trên Google hiện nay, chủ yếu được dịch từ nước ngoài về. Đây là bài viết chia sẻ các kiến thức THỰC CHIẾN & phù hợp với thị trường Việt Nam trong giai đoạn 2019, 2020 này.

Những kỹ năng cần có để tìm việc làm về Digital Marketing 

Để trở thành một chuyên gia quảng cáo kỹ thuật số Digital Marketer bạn cần phải biết nhiều kỹ năng chuyên môn về các công cụ quảng cáo kỹ thuật số cũng như các kiến thức nền tảng về marketing và kinh doanh.

Tâm Trần – Tổng hợp và edit